Giá xe Sonata cũ hiện nay là bao nhiêu và bạn cần lưu ý điều gì

Thứ Năm, 13 tháng 2, 2020

Giá xe Sonata cũ hiện nay là bao nhiêu và bạn cần lưu ý điều gì

Tham khảo giá xe Sonata cũ trước khi mua sẽ giúp bạn mường tượng chính xác số tiền mình cần chuẩn bị là bao nhiêu để tiết kiệm tối đa thời gian cũng như không bị bỡ ngỡ khi chủ xe đưa ra giá bán. Hyundai Sonata cũ vẫn là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google hiện nay.

Hyundai Sonata 2017


Chiếc xe này được trang bị rất nhiều ưu điểm nổi bật, vượt lên trên các đối thủ nên được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Trước khi vào tham khảo bài viết về giá xe Sonata cũ mời các bạn tham khảo thêm về dòng xe Hyundai Elantra 2020 tại đường dẫn phía dưới:

https://xeaudi.weebly.com/news/anh-gia-hyundai-elantra-2020-nang-cap-ve-xe-nhung-khong-nang-cap-gia

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá xe Sonata cũ


Giá xe Sonata cũ sẽ bị ảnh hưởng bởi 4 yếu tố đó là:
Đời xe: Nhắc đến xe cũ là nhắc đến rất nhiều đời xe khác nhau từ đời cổ cho đến hiện đại, cụ thể từ khoảng năm 2010 đến năm 2019. Đời xe càng lâu thì giá xe sẽ càng xuống thấp và ít được chú trọng. Bởi vì đời lâu đi liền với vấn đề chất lượng, sự hao mòn trong quá trình sử dụng. Ngược lại, đời xe càng gần với năm 2019 thì mức giá sẽ càng được đẩy lên cao. Lý do đơn giản là xe đời mới sản xuất dù có đi nhiều vẫn còn tốt hơn xe sản xuất lâu năm. 

Hyundai Sonata 2016


Phiên bản xe: Yếu tố thứ 2 ảnh hưởng đến giá xe Sonata cũ đó chính là các phiên bản xe. Mỗi một mẫu Sonata qua từng năm sẽ có những phiên bản cụ thể khác nhau. Từng phiên bản sẽ được tích hợp các tiện nghi chức năng và hiệu suất hoạt động không giống nhau từ đó giá thành cũng sẽ có sự chênh lệch. 

Phiên bản tiêu chuẩn, hộp số sàn sẽ có mức giá thấp hơn các phiên bản cao cấp, hộp số tự động. Khách hàng cần xác định đúng nhu cầu của bản thân để lựa chọn phiên bản phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí. 

Tham khảo thêm về dòng xe Hyundai Tucson 2020:

Mức độ hao mòn: Thứ ba khi giá xe Sonata cũ sẽ được căn cứ dựa trên mức độ hao mòn của xe. Xe nào được bảo dưỡng, chăm sóc thường xuyên sẽ có mức giá cao hơn so với các xe ít được bảo dưỡng. Bạn hãy chú ý đến yếu tố tai nạn và lịch sử sửa chữa của xe. Nếu mua xe tại các khu đô thị, thành phố lớn, bạn càng phải lưu ý vì vấn đề thủy tích và va chạm. 

Hyundai Sonata 2015


Rất nhiều xe hiện nay bị ngập nước sau mỗi mùa mưa bão phải mang đi sửa và tân trang lại. Chất lượng đã bị xuống cấp sau một thời gian sử dụng, vô cùng tốn kém tiền sửa chữa.

Nơi bán xe: Cuối cùng một nơi bán xe uy tín sẽ giúp bạn lựa chọn và đảm bảo giá xe Sonata cũ là hợp lý và cạnh tranh nhất. Họ sẽ đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, bán đúng giá, đúng chất lượng, đúng với tình trạng xe. Họ luôn coi niềm tin và uy tín của khách hàng là tiêu chí hàng đầu khi kinh doanh chứ không phải là lợi nhuận. 

Hyundai Sonata 2014


Đồng thời, các nhân viên của đơn vị uy tín sẽ tư vấn trung thực và hỗ trợ bạn lựa chọn được chiếc xe phù hợp nhất của điều kiện kinh tế của mình. 

Xem thêm về dòng xe Honda Accord 2020: 
Đầu tiên về đời xe, chúng tôi xin ước lượng giá xe Sonata cũ dựa theo các đời cụ thể như sau:

Hyundai Sonata đời 2013 giá khoảng 500 triệu tùy theo từng tình trạng.

Hyundai Sonata đời 2014 giá khoảng 550 triệu tùy theo từng tình trạng.

Hyundai Sonata đời 2015 giá khoảng 630 triệu tùy theo từng tình trạng.

Hyundai Sonata đời 2016 giá khoảng 650 triệu tùy theo từng tình trạng.

Hyundai Sonata đời 2017 giá khoảng 800 triệu tùy theo từng tình trạng.

Hyundai Sonata đời 2018 ( đang cập nhật )

Hyundai Sonata đời 2019  ( đang cập nhật )Cập nhật theo từng phiên bản cụ thể của xe từ đời 2016 đến nay, giá xe Sonata cũ sẽ được ước lượng như sau


Biến thể Hyundai Sonata tiêu chuẩn dao động từ 500 - 700 triệu đồng. Biến thể này được lược bớt đi một số tiện nghi nhằm giảm giá thành, hướng đến nhóm đối tượng khách hàng thu nhập thấp. Mặc dù bị lược bớt nhưng xe vẫn đảm bảo khả năng di chuyển ổn định và an toàn hàng đầu cho khách hàng. Lựa chọn đời 2018 trở lại đây khi di chuyển, xe vẫn toát lên được phong cách thể thao mạnh mẽ và cực kỳ sang trọng.

Giá xe Sonata cũ bản Sport sẽ có mức giá cao hơn một chút, dao động từ khoảng 700 đến 800 triệu đồng. Biến thể này được tích hợp nhiều chế độ lái, hộp số tự động thông minh nhằm mang đến cảm giác lái mạnh mẽ và ấn tượng hơn. Hyundai Sonata Sport có thể chinh phục được hầu hết các điều kiện đường khó khăn ở Việt Nam hiện nay. Khi trải nghiệm, bạn sẽ nhận thấy rõ những điểm khác biệt và mạnh mẽ của xe.

Giá xe Sonata cũ Limited sẽ có mức giá cao nhất, dao động từ khoảng 750 đến 850 triệu đồng. Giá xe mới 2019 của phiên bản này là trên 1 tỷ đồng nhưng rất ít người có cơ hội sở hữu. Sở dĩ nói là Limited bởi vì xe được bán ra với số lượng rất thấp nhưng lại được trang bị cực kì nhiều những tiện nghi hàng đầu. Cải tiến tất cả về mọi mặt so với hai người em, mang đến những hành trình thực sự thú vị và an tâm.

Sau khi tham khảo bài viết giá xe Sonata cũ ở trên, bạn ấn tượng nhất với mẫu xe, phiên bản xe nào nhất hãy để lại cho chúng tối ý kiến nhé!

Hotline: 0906 443 333