Trải nghiệm xe Santafe 2020 máy xăng đầy hiện đại sang trọng

Chủ Nhật, 13 tháng 10, 2019

Trải nghiệm xe Santafe 2020 máy xăng đầy hiện đại sang trọng

Gần đây Hyundai vừa chào sân thị trường Việt Nam dòng xe SantaFe mới 2020 với cả ở phiên bản máy xăng và máy dầu. Được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng, nhưng ở thế hệ lần này Hyundai đưa ra rất nhiều lựa chọn khác nhau. Hôm nay, chúng ta cùng trải nghiệm phiên bản đặc biệt máy xăng, động cơ 2.4L xem có những điểm thú vị gì, cùng phân tích mổ xẻ từng chi tiết để cân nhắc với các phiên bản khác. Trải nghiệm đầu tiên khi ngồi trên chiếc xe SantaFe 2020 máy xăng này, rất êm.  Ở thế hệ lần này, Hyundai đã thận trọng trang bị đến từng chi tiết nhỏ cho những đứa con của mình, Hyundai đã không ngừng nỗ lực để đưa đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng của mình.

Độ hot của SantaFe năm nay được minh chứng bởi ngay chính những đơn đặt hàng, sự quan tâm, những bài viết từ các nhà chuyên môn cũng như là giới truyền thông…Độ êm của xe thực sự là một điểm cộng. Bên cạnh việc thiết kế tối ưu hóa, thì việc sử dụng cửa kính 2 lớp cũng giảm thiểu được tiếng ồn từ bên ngoài vào. Khả năng cách âm của kính 2 lớp được phát huy hiệu quả, tiếng ồn được giảm một cách đáng kể.

Tham khảo giá lăn bánh và khuyến mãi Hyundai Santafe 2020 tại https://hyundaibinhtrieu.com/hyundai-santafe-2020/

Động cơ xe Santafe 2020 máy xăng được cải tiến hoàn toàn mới

Ở phiên bản xe Santafe 2020 máy xăng này, với động cơ 2.4L có tăng một chút về công suất, lực kéo lên đến 188 mã lực cho một chiếc se ở phân khúc SUV như thế này. Bên cạnh đó, hộp số thì vẫn được giữ nguyên, theo như công bố của Hyundai hộp số này chỉ nâng cấp, điều chỉnh 1 chút về tỷ số truyền, thời gian vào số, về số, thời gian van mở. Qua đó làm thay đổi khả năng vận hành của xe cũng nhưng là phần nhiêu liệu bị tiêu hao trong quá trình chạy xe.

Một điểm nổi bật ở thế hệ SantaFe 2020 với những mẫu ra mắt ở phiên bản quốc tế là khả năng phanh tự động, tránh va chạm.Tuy nhiên tính năng này chưa xuất hiện ở phiên bản trong nước, có thể do chưa phù hợp với điều kiện giao thông nước ta hiện nay. Ở tất cả các phiên bản của năm nay hiện tại chưa có, nhưng chúng ta cũng có thể chờ đợi đến thời điểm nâng cấp giữa chu kỳ, phía nhà sản xuất sẽ vận hành thử và nếu phù hợp thì sẽ sớm update để sản xuất đại trà ở những phiên bản tới.

Tham khảo giá và khuyến mãi các dòng xe Hyundai tại https://hyundaibinhtrieu.com


Trải nghiệm ở cung đường nội thành, dòng xe này sẽ là một sự lựa chọn ưu tiên, dòng xe này mang lại cảm giác êm ái trước một hệ động cơ chắc khỏe hiện đại. Di chuyển sang cung đường cao tốc, cùng trải nghiệm xem việc thay đổi về hộp số để thay đôi tỷ lệ truyền như bộ phận truyền thông của hãng cung cấp có thực sự hiêu quả không? Cảm giác vẫn rất tuyệt. Trải nghiệm ở vị trí vô lăng, về độ lì, độ sắc thì cũng đâu đó có sự nâng cấp, một chút khác biệt nếu thực sự để ý kỹ. So với những trải nghiệm với những chiếc vô lăng đời trước thì ở phiên bản lần này có độ lì, độ đầm hơn, cảm giác chắc đầy tay hơn trong quá trình lái.

Trải nghiệm xe Santafe 2020 máy xăng mang lại cảm giác phấn khích cho khách hàng

So sánh với một vài đối thủ cùng phận khúc thì xe Hyundai SantaFe 2020 có vẻ chắc chắn, êm ái hơn, có thấy được sự chênh lệch rõ rệt với các đối thủ khác. Một điểm cộng lớn cho dòng xe này. Trải nghiệm khi tăng ga mạnh, một chút gầm nhưng không gắt, mà trái lại rất mượt mà.  Thêm một điểm đáng khen nữa khi trải nghiệm ở vị trí ghế lái khi di chuyển, đó chính là tầm nhìn của xe rất thoáng, ngồi ở vị trí cabin có thể dễ dàng quan sát ở mọi hướng. Trụ chữ A được thiết kế nhỏ cũng là một ưu điểm, rồi cụm camera lùi 360 cũng rất đáng khen. Khi di chuyển ở trong khu vực nội thành nước ta, với mật độ giao thông cao, việc sở hữu những tính năng hỗ trợ tầm nhìn là một việc rất đáng, vì hơn hết nó hỗ trợ tầm nhìn, đảm bảo an toàn cho mỗi chúng ta khi tham gia giao thông.


Thực tế khả năng vận hành của xe SantaFe 2020 máy xăng như thế nào? Cùng trải nghiệm tăng tốc máy… Oh có gầm… Nhưng đó là tiếng gầm của động cơ thể thao, thể hiện sức mạnh, sự năng động chứ không phải là sự gằn gượng ép, rất mãnh mẽ, tiếng máy gầm dội vào trong khoang xe nghe rất đã, rất phấn khích. Sau trải nghiệm này thì chúng ta đã biết tai sao xe SantaFe 2020 lại được các đại gia săn đón nhiều đến vậy. Tin chắc rằng, với cái phong độ này thì dòng  Hyundai SantaFe sẽ còn rất hot trong thời gian tới.

So với các thế hệ trước, thế hệ mới này cho chúng ta nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn. Khi vào số, so sánh với những người anh đi trước thì Hyundai SantaFe có sự lì lợm hơn, rắn rỏi hơn. Khả năng đánh lái chính xác hơn, điều chỉnh chiếc xe tự tin hơn rất nhiều. Ở phiên bản nước ngoài, SantaFe rất được chú ý, có những đánh giá cao so với các dòng xe khác trong cùng phân khúc SUV này… Tuy rằng vậy, ở những phiên bản ở từng quốc gia sẽ là khác nhau, nhưng đó cũng là cơ sở để chúng ta có thể tham chiếu, cân nhắc để lựa chọn cho mình một chiếc phù hợp.

Hotline 0988 410 400