Giới thiệu An Phú Car

Thứ Sáu, 23 tháng 11, 2018

Giới thiệu An Phú Car

Công ty An Phú Car chuyên về phụ kiện và đồ chơi xe hơi chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM trong nhiều năm qua. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến xe hơi.

Công ty phụ kiện ô tô cung cấp những gì?


An Phú Car là đơn vị cung cấp phụ kiện nội thất ô tô với đa dạng chủng loại và mẫu mã bao gồm tất cả các loại phụ kiện đồ chơi cần thiết dành cho những khách hàng yêu xe.


An Phú Car cung cấp dịch vụ gì?


Thảm lót sàn ô tô: Tại An Phú Car, Chúng tôi cung cấp về các loại thảm lót sàn ô tô cao cấp, từ đặt may trong nước cho đến nhập khẩu từ nước ngoài, bảo đảm độ bền đẹp, nội thất của một chiếc xe hơi.
Các loại Camera ô tô: tất cả các loại camera dành cho ô tô như camera lùi, camera hành trình camera 360 độ đều có thể tìm thấy và được tư vấn lắp đặt bảo hành nhanh chóng.

Cảm biến áp suất lốp: những phụ kiện cần thiết như việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp là điều không thể thiếu trên mỗi chiếc xe hơi. Vậy loại cảm biến nào tốt, loại nào cho những thông số số chính xác là hoạt động bền bỉ trong thời gian dài, loại nào chống trộm tốt... Chỉ cần bạn đến ngay cơ sở ở gần nhất, Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm kiếm loại nào là thích hợp nhất.

Phim cách nhiệt ô tô: mỗi một loại phim cách nhiệt chất lượng đều có những ưu điểm và phù hợp nhất với những tiêu chí mà mỗi khách hàng đề ra. Để có những mảnh gương không cần bị chói lóa, để nội thất ôtô không bị bạc màu Hãy để làn da của bạn không bị bị ảnh hưởng xấu bởi ánh nắng mặt trời lựa chọn dán phim cách nhiệt ô tô đúng loại và chính hãng làm nhiệm vụ mà một công ty phụ kiện ô tô như An Phú Car đang cung cấp.Đầu DVD ô tô: bên cần những phụ kiện đồ chơi ô tô mang chức năng về mặt bảo vệ người dùng thì nhóm phụ kiện mang tính chất giải trí như đầu DVD ô tô là điều không thể thiếu. Để mỗi hành trình không bị nhàm chán, để những giây phút lái xe được trở nên thư giãn hơn nhiều, để khả năng quan sát hỗ trợ thu nhận thông tin từ các thiết bị khác được hiển thị một cách trực quan và tiết kiệm thời gian hơn, mọi tài xế lái xe đề đều cần đến một chiếc DVD ô tô sắc nét và chất lượng cao.

Phủ Ceramic ô tô: yếu tố ngoại hình của xe góp phần tạo nên tính cá nhân hóa và thể hiện phong cách riêng của mỗi chủ nhân xe ô tô. Việc chọn sơn phủ lớp Ceramic nhấp một chiếc ô tô trở nên đẹp hơn rất nhiều và giữ độ sáng bóng đó trong một khoảng thời gian dài hơn mà không sợ lớp sơn xuất xưởng bị bạc màu.

Phủ gầm ô tô: các tài xế lái xe quan tâm đến độ bền là những người tỉ mỉ và luôn tìm kiếm sự hoàn hảo. Khách hàng tìm kiếm đến dịch vụ gầm ô tô động cơ xe của mình được hoạt động thật tốt cho một khoảng thời gian lâu hơn nhiều cho dù có liên tục di chuyển trong những con đường khó khăn và nhiều trở lại nhất.

Và các dịch vụ khác: phụ kiện đồ chơi ô tô đáp ứng rất nhiều nhu cầu của chủ xe, từ các nhu cầu về chức năng cơ bản,  nhu cầu thẩm mỹ, hay đơn giản là bạn muốn Chiếc xe của mình thể hiện chất chơi, cá nhân hóa mà không bị bắt gặp nhầm lẫn Bởi bất kỳ chiếc môtô nào khác trên thị trường.An Phú Car có gì nổi bật?


Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm được cung cấp bởi An Phú Car đều được niêm yết rõ ràng, cung cấp cho khách hàng thông tin chính xác và trung thực. Chế độ bảo hành bảo dưỡng định kỳ dành cho phụ kiện ô tô được quy định rõ ràng với những dịch vụ khách hàng tốt nhất, thực hiện bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo tay nghề, thực hành thực tế.

Mỗi một sản phẩm bán ra là thể hiện niềm tin của công ty vào một sự phát triển vững chắc từng bước trong tương lai. Mỗi một đóng góp từ phía khách hàng là cánh tay nâng đỡ An Phú Car khắc phục những nhược điểm hiện có và hoàn thiện mình hơn nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. Công ty luôn chào đón quý khách hàng yêu xe và hân hạnh được chăm sóc và bảo vệ chiếc xe của bạn.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
An Phú Car
67 Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2, TPHCM
Website : https://anphucar.vn
Google Folder : http://bit.ly/2Iz3hDa
List Social : https://bit.ly/2RHcZID
Danh sách Profile : https://bit.ly/2yk96Cq